Công ty TNHH TM DV Kum Cosmetic

Kum Cosmetic - Mỹ Phẩm Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên

Vừa qua, ngày 14/11/2017 thương hiệu mỹ phẩm KUM Cosmetic với đại diện là bà Vũ Lâm Nhã Trúc đã có chuyến công tác sang Hàn Quốc tham gia buổi lễ Hội nhập đầu tư xúc tiến công nghệ Việt Hàn. Điều này được xem như một bước tiến mới, thúc đẩy lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển bền vững. 
Công ty TNHH TM DV Kum Cosmetic

Ngày 14/11/2017 tại Convention Hall of Future Hightech Convergence Building at Chungbuk Technopark – Hàn quốc, bà Vũ Lâm Nhã Trúc đã đại diện cho Công ty TNHH TM DV Kum Cosmetic hân hạnh nhận được giải thưởng tôn vinh thương hiệu hội nhập ASEAN KOREA – Vì Sự Nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương, Thương Hiệu Hội Nhập Quốc Tế ASEAN 2017.

Công ty TNHH TM DV Kum Cosmetic

Tại đây, bà Vũ Lâm Nhã Trúc Giám đốc công ty Kum Cosmetica đã có cơ hội tiếp xúc, tham quan các nhà xưởng lớn ở Hàn Quốc, là một trong những 120 đơn vị nhà xưởng đạt chuẩn GMP tại Hàn.

Công ty TNHH TM DV Kum Cosmetic

Hiện nay KUM Cosmetic luôn không ngừng học hỏi và kết hợp với các tổ chức, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong và ngoài nước, qua đó cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn khi sử dụng.

Được biết ngày 15/11 Bà Vũ Lâm Nhã Trúc đã đạt được thỏa thuận để tiến hành hợp tác làm serum và cleansing oil dầu tẩy trang, điều này chứng tỏ rằng bà đã đặt niềm tin vào công nghệ của Hàn Quốc, một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ làm đẹp.

Công ty TNHH TM DV Kum Cosmetic

Chuyến công tác này được xem như là một “bàn đạp”  thuận lợi để bà Vũ Lâm Nhã Trúc có thể hợp tác đẩy mạnh đầu tư nhiều sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

Theo ghi nhận, sản phẩm ceansing oil dầu tẩy trang được hợp tác sản xuất sắp tới sẽ được chiết xuất từ dầu olive và thảo mộc thiên nhiên. Điều này không chỉ giúp các chị em phụ nữ làm sạch da mặt mà còn cung cấp dinh dưỡng bảo vệ da. Đặc biệt, sản phẩm này còn rất phù hợp để dùng cho cả da mặt và những vùng da mỏng xung quanh mắt.

Bên cạnh đó, sản phẩm cleansing oil dầu tẩy trang cũng sẽ giúp tẩy sạch các vết bụi bẩn tận sâu trong da, kể cả những loại mỹ phẩm khó trôi bám lâu trên mặt, sản phẩm được dành cho cả vùng mắt, môi và không gây kích ứng cho da. Với nhiều ưu điểm vượt trội đó, cleansing oil dầu tẩy trang được xem là sản phẩm rất phù hợp để dưỡng ẩm cho các loại da thường, da khô, da khô thiếu nước.

Với những thành công đạt được sau chuyến công tác này, thương hiệu Kum Cometic đã càng khẳng định chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp, thương hiệu sẽ dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của mọi phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, với hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước như hiện nay, các sản phẩm của Kum Cosmetic luôn nhận được sự tín nhiệm tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

nguồn: http://vikoconnect.com/cong-ty-tnhh-tm-dv-kum-cosmetic/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *