Chia Sẻ Của CEO Diamondskin Từ Suy Nghĩ Đến Thành Công

Chia Sẻ Của CEO Diamondskin Từ Suy Nghĩ Đến Thành Công

Xin chào các bạn. Để đạt được được thành công ngoài đam mê, kiến thức còn cần có sự bứt phá từ bản thân và hơn ai hết nữ doanh nhân trẻ Phạm Huyền Trang rất hiểu điều đó. Thật may mắn cho MyPhamRoyal đã có cơ hội hợp tác và nghe cô chia sẻ chút kinh nghiệm quý báu trên con đường thành công của nữ CEO trẻ.

Phạm Huyền Trang người sáng lập Mỹ Phẩm Cao Cấp Diamondskin chia sẻ “Tôi có quen với nhiều người trẻ thành công và theo dõi bước đi của họ.
Chỉ mới cách đây vài năm thôi, một số người ở tỉnh lẻ, một số người đi làm thuê, một số người khép kín trong môi trường đơn giản gia đình, nhóm bạn, người thân, ít va chạm, ít trải nghiệm, nhưng có chí làm giàu!
Mơ ước của họ lúc ấy đa phần là mở một quán cà phê hoặc một quán ăn, mở spa, mở cửa hàng quần áo, giày dép, đồng hồ… là những thứ hữu hình, dễ tưởng tượng – đơn giản vì họ đã được trải nghiệm quan sát nhiều những thứ ấy hàng ngày!

Chia Sẻ Của CEO Diamondskin Từ Suy Nghĩ Đến Thành Công
phạm huyền trang với các sản phẩm từ diamondskin

Họ thật sự rất tâm huyết và nghiêm túc!
Bởi vì họ nghĩ là họ đam mê lĩnh vực đó. Nói qua nói lại, họ vẫn nghĩ là họ đam mê thực sự và có khả năng.
Họ vẽ ra những kế hoạch nếu làm, sẽ sáng tạo thế nào, hoàn thiện dịch vụ “vượt trội” hơn người khác ra sao.
Đa số họ mơ hồ, viển vông, thiếu thực tế.
Họ không hiểu là thế giới phẳng, ý tưởng gì thì cũng có người nghĩ ra rồi, chẳng qua có làm được không khi cân đối đầu tư, khả năng và doanh thu mà thôi!
Nhiều người đã làm, và đã thất bại.

Chia Sẻ Của CEO Diamondskin Từ Suy Nghĩ Đến Thành Công
phạm huyền trang bên bàn làm việc của mình

Nhưng sau vài năm, khi họ mở rộng môi trường xung quanh và nhận ra nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, họ làm được một số việc rất tốt và kiếm được rất nhiều tiền.
Thì họ nhận ra rằng, trước đây họ nghĩ họ đam mê những thứ kia, chẳng qua là do không biết đến cách làm những thứ khác mà thôi.
Họ nhận ra rằng, muốn kiếm được nhiều tiền thì cái cần đam mê nhất, là kỹ năng kinh doanh, chứ không phải cốc cà phê hay bát phở hay 1 cái gì đó hữu hình.
Chia Sẻ Của CEO Diamondskin Từ Suy Nghĩ Đến Thành Công
chụp cùng sản phẩm yêu quý diamondskin

Khi đã là 1 người giỏi kinh doanh, bạn có thể bán từ cái xe rollroyce đến lọ tăm, đều giỏi.
Thực ra ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá nhiều người chưa định mức được khả năng nên chấp nhận giới hạn đam mê!
Có điều, để phá bỏ giới hạn đó, phải chấp nhận những bước đi đầu tiên, và chấp nhận những thất bại tạm thời để dấn thân vào 1 môi trường kinh doanh rộng lớn hơn!

Chia Sẻ Của CEO Diamondskin Từ Suy Nghĩ Đến Thành Công
sản phẩm diamonskin

Tôi đã có 10 tháng để thành lập một hệ thống mỹ phẩm cao cấp và giờ nó ngày càng đi lên không phải vì tôi đẹp, không phải vì tôi nói hay. Tất cả vì tôi hiểu được và nắm rõ tiềm năng và kỹ năng kinh doanh của mình. Từ 1 sản phẩm đến 10 sản phẩm, từ một thương hiệu không có chỗ đứng đến khi nó Lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Và từ mỹ phẩm sẽ còn nhiều ngành nghề nữa cũng gắn liền tên DIAMOND và tôi vẫn là người đứng đầu!
Các bạn hãy nắm bắt thực tế”
Kết thúc buổi nói chuyện đầy thực tế của CEO Phạm Huyền Trang mình tin rằng các bạn trẻ cũng sớm có được hướng đi riêng cho mình, và theo đuổi nó đúng cách bằng chính khả năng thực tế của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *